Thăm và tặng quà các chiến sỹ Trường Sa

Thăm và tặng quà các chiến sỹ Trường Sa

15:48 - 18/05/2022

Trong suốt chiều dài lịch sử hào hùng của dân tộc, các thế hệ người Việt đã đổ mồ hôi, xương máu để xác lập, quản lý và bảo vệ vững chắc chủ quyền quốc gia trên biển Đông, trong đó có quần đảo Trường Sa.

 

Từ ngày 26/4 - 3/5/2022, ông Tạ Quang Văn - Giám đốc Công ty Giấy Tissue Sông Đuống - vinh dự được cùng đoàn đại biểu Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tham gia thăm quân, dân huyện đảo Trường Sa và nhà giàn DK-1.

 

Vượt qua hải trình hơn 1.000 hải lý, đoàn công tác đã đến thăm 8 đảo và 01 nhà giàn DK-1/18. Đoàn Công tác đã dự buổi chào cờ trên đảo Trường Sa; tổ chức Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh tại quần đảo Trường Sa với nghi lễ trang nghiêm, xúc động; dâng hương Đài liệt sĩ, Đài tưởng niệm Bác Hồ tại Trường Sa; gặp gỡ, thăm hỏi động viên, giao lưu văn hoá văn nghệ với quân, dân huyện đảo Trường Sa, Nhà giàn DK-1.

Tại các điểm đến thăm, Công ty Giấy Tissue Sông Đuống tiến hành trao các phần quà cho các chiến sỹ trên đảo và nhà giàn DK-1, chia sẻ những khó khăn, vất vả của cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ nơi hải đảo xa xôi. Những phần món quà tuy không lớn nhưng là tình cảm đặc biệt, thân thương, ấm tình quân dân, góp phần động viên cán bộ, chiến sĩ yên tâm gắn bó với biển, đảo, trụ vững nơi đầu sóng, ngọn gió.

 

 

Khuyến mại siêu to - Không lo về giá
Hiểu thêm về giấy vệ sinh
Nụ cười Watersilk
Công ty Giấy Tissue Sông Đuống vinh dự nhận danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2022"
Lễ ký kế thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động