Hiểu thêm về giấy vệ sinh

Hiểu thêm về giấy vệ sinh

15:38 - 24/06/2022

Giấy vệ sinh là một vật dụng không thể thiếu trong sinh hoạt hàng ngày và nhu cầu dùng giấy vệ sinh ngày một tăng cao. Nhưng có lẽ không có nhiều người biết nguyên liệu để sản xuất giấy vệ sinh là gì? Gồm những loại nào? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

NGUYÊN LIỆU LÀM GIẤY VỆ SINH
Giấy vệ sinh được làm từ bột giấy tẩy trắng, gồm bột giấy nguyên thủy, bột giấy tái chế hoặc hỗn hợp của hai loại bột giấy này.
NGOẠI QUAN
Giấy có màu trắng, nhuộm màu, có hoa văn chìm hoặc các hình in…
Bề mặt giấy phải sạch, không có khuyết tật như lỗ thủng, bột giấy vón cục lớn, v.v... gây khó khăn khi sử dụng.Giấy phải đồng đều, mềm mại và dễ tan trong nước.
YÊU CẦU VỆ SINH
Các hóa chất, phẩm màu sử dụng để sản xuất giấy vệ sinh phải đảm bảo an toàn vệ sinh theo quy định hiện hành.
GIẤY VỆ SINH CÓ LÕI VÀ KHÔNG LÕI
Nhiều người tiêu dùng nhầm tưởng, các cuộn giấy vệ sinh không lõi sẽ đem lại nhiều giấy hơn loại có lõi. Tuy nhiên thực tế không phải vậy, đó chỉ là cách đóng gói khác nhau phục vụ cho nhu cầu sử dụng khác nhau mà thôi. Lượng giấy nhiều hay ít nằm ở thông số kỹ thuật mà đơn vị sản xuất in trên bao bì sản phẩm.
GIẤY VỆ SINH CUỘN CÔNG NGHIỆP
Tiết kiệm chi phí đến 25 - 30% so với dùng giấy vệ sinh cuộn nhỏ. Tiết kiệm nguyên liệu đóng gói, tiết kiệm lõi giấy, tiết kiệm nhân công… nên giá thành theo đó mà cũng được hạ xuống mức tối đa.
Khi sử dụng, giấy sẽ được bỏ vào hộp giấy, đảm bảo vệ sinh, giúp không gian đẹp mắt và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng, lại tiết kiệm được cả công thường xuyên phải thay giấy khi hết.
BẢO QUẢN GIẤY VỆ SINH
Sau khi bóc bao bì sử dụng lượng giấy cần thiết, số còn lại bạn nên buộc kín và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh để giấy vệ sinh bên ngoài quá lâu, vi khuẩn sẽ bám lên giấy và xâm nhập vào cơ thể khu bạn sử dụng giấy, không tốt cho sức khỏe của bạn.
DÙNG GIẤY VỆ SINH CHO MỌI NHU CẦU
Nhiều người dùng 1 cuộn giấy vệ sinh cho nhiều nhu cầu khác nhau như làm giấy vệ sinh, lau mặt, dùng thay khăn ăn, lau bếp, thấm dầu mỡ… Tuy nhiên, mỗi loại giấy có đặc tính khác nhau với công năng khác nhau, dùng đúng đồng nghĩa với hiệu quả cao.
KHÔNG MUA GIẤY VỆ SINH KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC
Hãy là người tiêu dùng thông minh, chọn các sản phẩm giấy vệ sinh đảm bảo chất lượng theo quy chuẩn từ các Công ty uy tín để bảo vệ sức khỏe và túi tiền của bạn.
Hãy để chúng tôi giúp bạn:
--------------------------
Hotline: 0355 780 750
 
 
Khuyến mại siêu to - Không lo về giá
Thăm và tặng quà các chiến sỹ Trường Sa
Nụ cười Watersilk
Công ty Giấy Tissue Sông Đuống vinh dự nhận danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2022"
Lễ ký kế thỏa thuận hợp tác về chương trình phúc lợi cho đoàn viên công đoàn và người lao động