Hướng về Miền Trung ruột thịt

Hướng về Miền Trung ruột thịt

09:30 - 07/05/2021

Những ngày qua, lũ chồng lũ, người dân miền Trung đã phải gánh chịu những tổn thất nặng nề về người và củ

Nhằm chia sẻ khó khăn và hỗ trợ đồng bào tỉnh Hà Tĩnh nhanh chóng khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra, toàn thể CBCNV Công ty Giấy Tissue Sông Đuống với tấm lòng tương thân tương ái, hướng tới cộng đồng và vì cộng đồng đã thực hiện ủng hộ một ngày lương để gửi hơn 100 suất quà tới các hộ dân bị thiệt hại nặng nề vì thiên tai.
Ngày 19, 20/12/2020, Ban chấp hành Công đoàn cùng đại diện CBCNV Công ty Giấy Tissue Sông Đuống đã tới tận nơi và tổ chức trao quà tận tay bà con vùng lũ tại tỉnh Hà Tĩnh: xã Cẩm Mỹ - huyện Cẩm Xuyên, xã Thạch Văn - huyện Thạch Hà, xã Cẩm Duệ - huyện Cẩm Xuyên.


 Phát biểu tại lễ trao quà, ông Tạ Quang Văn - Giám đốc Công ty Giấy Tissue Sông Đuống cho biết: “Phương châm kinh doanh của chúng tôi là kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội. Chúng tôi mong rằng, sự ủng hộ này sẽ góp một phần nhỏ giúp vơi đi những khó khăn mà bà con tỉnh Hà Tĩnh đang gặp phải. Rất mong bà con sớm vượt qua giai đoạn khó khăn này để ổn định cuộc sống".


Những tấm lòng vì cộng đồng của CBCNV Công ty Giấy Tissue Sông Đuống không chỉ dừng lại ở đây. Những đợt quyên góp mới, những hành trình sẻ chia đang và sẽ được Giấy Tissue Sông Đuống tiếp tục thực hiện, hướng tới cộng đồng, góp phần để không ai bị bỏ lại phía sau.

9/9 - Ngày đôi - Giá hời
Khăn giấy đa năng - những điều bạn chưa biết
Khuyến mại siêu to - Không lo về giá
Hiểu thêm về giấy vệ sinh
Thăm và tặng quà các chiến sỹ Trường Sa