Cách chọn mua giấy tissue tốt

Cách chọn mua giấy tissue tốt

10:55 - 21/04/2021

Chắc hẳn có không ít người tiêu dùng cảm thấy bối rối không biết nên mua khăn giấy, giấy vệ sinh loại nào giữa vô số các nhãn hiệu, sản phẩm được bán hiện nay trên thị trường. Để giúp bạn mua sắm khăn giấy, giấy vệ sinh chất lượng tốt, Công ty giấy Tisue Sông Đuống gợi ý một số tiêu chí chọn mua bên dưới, hãy tham khảo ngay nhé!

1. Chọn mua khăn giấy, giấy vệ sinh có xuất xứ rõ ràng, nhãn hiệu tin cậy

Muốn chọn khăn giấy an toàn cho sức khỏe, bạn cần lựa chọn sản phẩm có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng, nhãn hiệu từ các tập đoàn đáng tin cậy, được cá tổ chức uy tín kiểm tra và chứng nhận sản phẩm chất lượng, an toàn cho sức khỏe của người dùng, nên lưu ý những ký hiệu hay logo của các hiệp hội trên thế giới. Ngoài ra thông tin về hạn sử dụng, thành phần của khăn giấy cũng là điều quan trọng cần lưu ý. Cụ thể là khăn giấy sạch là có thành phần từ 100% bột giấy nguyên chất không pha tạp chất hay từ giấy đã qua tái chế.

2. Chọn khăn giấy, giấy vệ sinh có độ trắng vừa phải

Khi chọn mua khăn giấy bạn cần quan sát màu, không nên chọn loại có màu quá trắng, bởi khăn giấy càng trắng thì mức độ tẩy trắng của nó sẽ càng cao, chứa nhiều thạch cao, huỳnh quang, là những chất gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe của người dùng, dễ  gây kích ứng da, nhiễm khuẩn gây bệnh hô hấp hay vùng nhạy cảm.

Tuyệt đối không mua những sản phẩm không có nguồn gốc, không có các thông tin về sản phẩm, đã có dấu hiệu tháo mở bao bì để tránh mua phải hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng hết thời hạn sử dụng.

Đặc biệt, không mua khăn giấy không được bao bọc kín, bởi khăn giấy nếu lấy ra khỏi bao bì để ở môi trường bên ngoài lâu, tiếp xúc với các đồ vật xung quanh, chúng dễ bị nhiễm khuẩn và khi sử dụng sẽ làm hại đến sức khỏe của bạn.

3. Chọn mua khăn giấy, giấy vệ sinh không mùi (hoặc có mùi thơm nhẹ)

Không chọn các sản phẩm khăn giấy có mùi thơm nồng nặc, bởi những loại khăn giấy này đa số chứa nhiều hóa chất, chất tạo mùi, các chất này khi tiếp xúc với cơ thể dễ gây kích ứng da và ảnh hưởng xấu đến hô hấp, hay dễ kích ứng vùng  nhạy cảm gây viêm nhiễm. Cho nên, tốt nhất là bạn nên chọn mua những loại khăn giấy không hoặc có mùi nhẹ.

4. Chọn mua khăn giấy, giấy vệ sinh khô được bày bán ở nơi khô thoáng.

Khuyến mại siêu to - Không lo về giá
Hiểu thêm về giấy vệ sinh
Thăm và tặng quà các chiến sỹ Trường Sa
Nụ cười Watersilk
Công ty Giấy Tissue Sông Đuống vinh dự nhận danh hiệu "Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2022"