Giới thiệu

Được thành lập từ năm 1959 với tên gọi "Nhà máy Gỗ Cầu Đuống" như là một biểu tượng của tình hữu nghị Việt Tiệp, trải qua nhiều thăng trầm trong chiến tranh cũng như sự biến động của nền kinh tế, Công ty đã đứng vững và phát triển với sản phẩm truyền thống là Gỗ dán với thương hiệu "Gỗ Cầu Đuống" nổi tiếng về chất lượng.

Dây chuyền sản xuất Gỗ dán có khả năng cung cấp 5.000 m3/năm với quy cách chuẩn 1220x2440 (4’x8’), có chiều dày từ 4mm đến 40mm tuỳ theo yêu cầu của khách hàng.

Năm 1997, Nhà máy Gỗ Cầu Đuống được sáp nhập vào Công ty Giấy Bãi Bằng, một chương mới về sự phát triển đã mở ra nhờ sự đầu tư mạnh mẽ vào các sản phẩm giấy như: giấy vở tập thương hiệu Bãi Bằng, dịch vụ kho bãi, giấy tissue cuộn lớn, giấy tissue thành phẩm với thương hiệu Watersilk và Comfy.

Năm 2005, Tổng Công ty Giấy Việt Nam hoạt động theo mô hình công ty mẹ - công ty con được thành lập với nền tảng cơ sở chính là Công ty Giấy Bãi Bằng trước đây, Nhà máy Gỗ Cầu Đuống được đổi tên thành Công ty Giấy Tissue Sông Đuống tiếp tục vững bước trên con đường chinh phục thị trường trong nước và vươn xa hơn trên thế giới.

Sản phẩm giấy Tissue được sản xuất trên máy xeo sử dụng công nghệ Cressent Former công suất 10.000 tấn /năm, tiên tiến bậc nhất Việt Nam lúc bấy giờ với do Kyoung Yong - nhà cung cấp danh tiếng của Hàn Quốc chế tạo và lắp đặt và chính thức đi vào sản xuất từ năm 2002. Ở dạng bán thành phẩm (cuộn lớn - Jumbo roll) sản phẩm giấy tissue của Công ty đã được xuất khẩu đi nhiều nước như: Đài Loan, Australia, Hàn Quốc,... và được rất nhiều nhà sản xuất trong nước chấp nhận sử dụng thay thế hàng nhập khẩu.

Mục tiêu của Công ty Giấy Tissue Sông Đuống là trở thành nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm Giấy Tissue uy tín hàng đầu Việt Nam.