Công nghệ - Thiết bị

Trang chủ Công nghệ - Thiết bị

Dây chuyền sản xuất gỗ dán

 

Gỗ dán mang thương hiệu “Gỗ Cầu Đuống” là sản phẩm truyền thống gần 50 năm của Công ty chúng tôi với dây chuyền thiết bị của Cộng hòa Séc.

Công suất máy 5.000 m3/1năm.

Gỗ dán mang thương hiệu “Gỗ Cầu Đuống” được sản xuất theo kích thước và tiêu chuẩn quốc tế (1220mmx2240mm). 

Sản phẩm gỗ dán của Công ty đã sử dụng cho các công trình lớn của đất nước như: lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh, nhà Quốc hội, Trung tâm hội nghị Quốc Gia.

Dây chuyền sản xuất giấy Tissue cuộn lớn

 

Chúng tôi tự hào là Công ty có dây chuyền xeo giấy tissue khép kín hiện đại nhất Việt Nam. Công suất thiết kế của dây chuyền là 10.000 tấn/năm.

Với nguồn nguyên liệu được chọn lựa kỹ lưỡng, qua hàng chục khâu xử lý bằng máy móc hiện đại nên cho ra đời dòng sản phẩm có chất lượng đồng đều và đạt tiêu chuẩn cao.

Do áp dụng công nghệ hiện đại nên sản phẩm của Công ty luôn đáp ứng tốt các tiêu chuẩn quốc tế, tiêu chuẩn Việt Nam cho sản phẩm giấy khăn lau mặt, khăn ăn, giấy vệ sinh và các dòng sản phẩm giấy đa năng.

 
 
Dây chuyền sản xuất giấy Tissue thành phẩm
 
 
Với dàn máy gia công hiện đại, Công ty luôn cải tiến chất lượng và mẫu mã của sản phẩm nhằm phục vụ tốt nhu cầu của khách hàng.

 

 

  
 
 
Dây chuyền sản xuất bột khử mực
 
Từ cuối năm 2009, Công ty đã đưa vào hoạt động dây chuyền bột khử mực công suất 20.000 tấn/năm. Đây là dây chuyền hiện đại do Comer - Italia thiết kế, chế tạo.
 
Việc tái chế giấy loại trên dây chuyền sản xuất bột giấy khử mực đã góp phần bảo vệ rừng, tiết kiệm năng lượng đã góp phần giảm ô nhiễm môi trường.
 
Công trình đã được thành phố Hà Nội gắn biển là "Công trình chào mừng đại lễ 1000 năm Thăng Long - Hà Nội".   

 

Từ năm 2009, Công ty đã đầu tư thêm 01 dây chuyền gia công giấy toilet tự động do Kôber Enginneering thiết kế, lắp đặt.

 

Các sản phẩm giấy của Công ty Giấy Tissue Sông Đuống đã được Trung tâm chứng nhận phù hợp - Quacert đánh giá và chứng nhận phù hợp với Tiêu chuẩn Việt Nam (TCVN 7064:2002 và TCVN 7065:2002)