Tin sản xuất

Trang chủ Tin tức Tin sản xuất
Hội nghị khách hàng thường niên 2018

(1/8/2019 11:36:53 AM )

1 năm sắp qua đi, Công ty Giấy Tissue Sông Đuống cùng các khách hàng của mình lại ngồi bên nhau nhìn lại những gì đã làm được, trao đổi về những thuận lợi khó khăn và chia sẻ những kinh nghiệm kinh doanh trong năm cũ cũng như đặt ra mục tiêu kinh doanh cho năm mới.

Đồng chí Tạ Quang Văn - Giám đốc Công ty phát biểu tại Hội nghị

Trong không khí tưng bừng của những ngày tháng cuối năm 2018, Hội nghị khách hàng thường niên của Công ty Giấy Tissue Sông Đuống đã được tổ chức tại thành phố Cần Thơ vào ngày 6 – 9/12/2018 với sự tham gia của gần 100 khách mời là các nhà phân phối trên khắp các tỉnh thành trong cả nước cùng với sự góp mặt của các đồng chí lãnh đạo, đại diện các phòng ban Tổng Công ty Giấy Việt Nam, thủ trưởng đơn vị các phòng, ban của Công ty Giấy Tissue Sông Đuống.

Đây là dịp để bày tỏ lòng tri ân sâu sắc và tôn vinh tới khách hàng, cùng là dịp để Công ty Giấy Tissue Sông Đuống hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự tin tưởng, được đồng hành cùng khách hàng trên con đường hướng tới thành công.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Tạ Quang Văn – Giám đốc Công ty Giấy Tissue Sông Đuống gửi lời cảm ơn sâu sắc tới sự đóng góp vô cùng to lớn của khách hàng, những người đã luôn sát cánh, đồng hành với những khó khăn vất vả trong hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty suốt thời gian qua, ồng thời ông cũng chia sẻ những định hướng sản xuất kinh doanh của Công ty Giấy Tissue Sông Đuống trong năm 2019.

Năm 2018 cũng là năm kỷ niệm 15 năm ra mắt thương hiệu Watersilk trên thị trường. Giám đốc Công ty và toàn bộ Hội nghị đã cùng nhau ôn lại ngày đầu ra mắt thương hiệu. 15 năm đã qua – một chặng đường chưa dài, nhưng không ngắn. Cùng với thời gian, cùng với sự đầu tư mạnh mẽ về trang thiết bị sản xuất, cùng với tâm huyết của hàng trăm CBCNV, đến hôm nay Watersilk đã trở thành một thương hiệu vững chắc trong lòng khách hàng tiêu dùng giấy tissue trên khắp cả nước.

Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty Giấy Việt Nam, Giám đốc Công ty Giấy Tissue Sông Đuống và đại diện khách hàng cắt bánh mừng sinh nhật Watersilk 15 tuổi.

Để tri ân các khách hàng đã đạt được kết quả kinh doanh tốt trong năm 2018, Công ty Giấy Tissue Sông Đuống đã thực hiện lễ vinh danh 14 khách hàng đạt danh diệu khách hàng xuất sắc, tiêu biểu trong Chương trình thu đua năm 2018 đồng thời cũng công bố Chương trình thi đua năm 2019 và chúc các khách hàng 1 năm kinh doanh mới sẽ gặt hái được những thành tựu tốt đẹp.


CÁC TIN TỨC KHÁC